OPPO Find N2 Flip chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 3?

0
96
OPPO-Find-N2-Flip-se-ra-mat-cuoi-thang-3-huongdanvn
OPPO Find N2 Flip chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 3?

OPPO Find N2 Flip sẽ là một trong những chiếc điện thoại mới nhất của OPPO sắp ra mắt vào cuối tháng 3. Điện thoại này sẽ có màn hình gập với cảm ứng nhận diện vân tay trên màn hình. Ngoài ra, OPPO Find N2 Flip cũng sẽ có một camera sau kép với một camera chính 48MP và một camera phụ 8MP. Nó cũng sẽ có một pin lớn 4.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0. Ngoài ra, OPPO Find N2 Flip cũng sẽ có một bộ vi xử lý Snapdragon 765G và 8GB RAM.

Thông tin chung về OPPO Find N2 Flip

OPPO Find N2 Flip là một chiếc điện thoại thông minh của hãng OPPO. Nó được trang bị màn hình gập 6.4 inch Super AMOLED, cùng với vi xử lý Snapdragon 765G, 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Nó cũng có một camera kép trước với một camera chính 48MP và một camera phụ 8MP.

thong-tin-chung-ve-OPPO-Find-N2-Flip-huongdanvn
Chiếc điện thoại thông minh của hãng OPPO

Camera sau có một camera chính 48MP và một camera phụ 8MP. Nó cũng có một pin dung lượng lớn 4.020 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 30W. OPPO Find N2 Flip cũng có nhiều tính năng như bảo mật vân tay, bảo mật khuôn mặt, cảm biến vân tay trong màn hình và hỗ trợ kết nối 5G.

Xem thêm  Honor Magic5 Ultimate Edition trình làng với màn hình cong sắc nét

Tầm quan trọng của OPPO Find N2 Flip trên thị trường

OPPO Find N2 Flip là một trong những chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Nó cung cấp cho người dùng những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất. Nó có màn hình gập lớn 6,5 inch, cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 865, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Nó cũng có camera sau kép 48MP và camera selfie 16MP.

tam-quan-trong-cua-OPPO-Find-N2-Flip-tren-thi-truong-huongdanvn
Cung cấp cho người dùng những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất

Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng như cảm biến vân tay dưới màn hình, cổng kết nối USB Type-C, cổng sạc nhanh 65W và pin dung lượng lớn 4.000 mAh. OPPO Find N2 Flip là một trong những chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, với những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất.

Các tính năng của OPPO Find N2 Flip

OPPO Find N2 Flip cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng:

  • Màn hình gập 6,5 inch.
  • Cấu hình Snapdragon 765G, RAM 8GB.
  • Bộ nhớ trong 128GB
  • Pin 4.000 mAh
  • Cổng sạc nhanh 65W
  • Camera kép 48MP + 8MP, camera selfie 16MP
  • Cảm biến vân tay dưới màn hình

Ngoài ra, OPPO Find N2 Flip còn có các tính năng như chống nước và bụi, hỗ trợ kết nối 5G, Bluetooth 5.1, NFC, và công nghệ sạc không dây.

Những điểm nổi bật của OPPO Find N2 Flip

OPPO Find N2 Flip là một chiếc điện thoại thông minh của hãng OPPO với nhiều tính năng nổi bật. Nó có màn hình gập 6,4 inch với công nghệ hiển thị Super AMOLED, cùng với độ phân giải Full HD +. Nó cũng có cảm biến vân tay trong màn hình để bảo mật thiết bị của bạn.

Xem thêm  Tải về luluboxpro 6.6.0 APK cho Android và iOS mới nhất 2023
nhung-diem-noi-bat-cua-OPPO-Find-N2-Flip-huongdanvn
Màn hình gập 6,4 inch

Nó cũng có camera kép trước và sau, với camera chính là 16MP và camera phụ là 2MP. Nó cũng có bộ nhớ trong 128GB và RAM 8GB, cùng với hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Nó cũng có pin dung lượng lớn 4.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0.

Ngày ra mắt và giá bán của OPPO Find N2 Flip

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt và giá bán của OPPO Find N2 Flip. OPPO vẫn chưa công bố thông tin này trên trang web chính thức của họ. Tuy nhiên, theo những thông tin rò rỉ trên mạng, OPPO Find N2 Flip dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2023 với giá bán dự kiến khoảng 15 triệu đồng. Tuy nhiên, các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và cần chờ đợi thông tin chính thức từ OPPO.

Kết luận

OPPO Find N2 Flip là một chiếc điện thoại thông minh với nhiều tính năng và công nghệ hiện đại. Nó cung cấp cho người dùng một trải nghiệm điện thoại thông minh tuyệt vời với màn hình gập, camera kép và nhiều tính năng khác. Nó cũng cung cấp cho người dùng một trải nghiệm di động tuyệt vời với pin lớn và công nghệ sạc nhanh. Với tất cả các tính năng này, OPPO Find N2 Flip sẽ là một trong những chiếc điện thoại thông minh đáng mua nhất trong thời gian tới.

Xem thêm  Samsung Galaxy A54 5G giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

>> Truy cập vào chuyên mục Công nghệ để cập nhật nhiều bài viết liên quan.

Thông tin liên hệ:
Mail: huongdanvn.com@gmail.com
Website: huongdanvn.com