Onekey Ghost – Tải Onekey Ghost Windows 11, 10, 8.1, 7

0
146
onekey-ghost-huongdanvn

Mỗi khi hệ điều hành Windows của máy tính gặp phải vấn đề thì người dùng sẽ nhớ ngay đến Onekey Ghost 2020. Vậy phần mềm Onekey Ghost được sử dụng để làm gì? Trong bài viết sau đây, hãy cùng Huongdanvn tìm hiểu các tính năng đặc biệt của phần mềm Onekey-Ghost và cách download Onekey Ghost miễn phí ở Window như thế nào nhé!

Phần mềm Onekey Ghost 2020 là gì?

phan-mem-onekey-ghost-2020-la-gi-huongdanvn
Phần mềm Onekey Ghost 2020 là gì?

Onekey Ghost chính là một trong số ít những dạng chương trình hỗ trợ tạo ra file Ghost để sử dụng mỗi khi bạn cần cài đặt lại hệ thống Windows hay xử lý các vấn đề liên quan tới hệ thống.

Đối với Onekey Ghost 2020 thì Windows hoạt động thuận lợi và đa dạng hơn khi sử dụng đĩa Hiren boot. Phần mềm còn có 1 công dụng nữa mà bạn sẽ được sở hữu khi tải phần mềm Onekey Ghost là hỗ trợ bạn tạo file Ghost giúp sao lưu hay bình phục theo phân vùng bất kỳ. Phần mềm có hỗ trợ cài đặt cho đĩa cứng chuyển từ file ISO hoặc file hình ảnh định dạng CD/DVD ở đĩa USB flash hay làm cho việc dạng phổ thông tại các ổ đĩa.

Ưu điểm nổi bật của Onekey Ghost

uu-diem-noi-bat-onekey-ghost-huongdanvn
Ưu điểm nổi bật của Onekey Ghost

Khi tải Onekey Ghost miễn phí, người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng tuyệt vời của phần mềm này như:

 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí
 • Không cần cài đặt lại Driver cho máy tính tương tự cách cài đặt Win như ngày trước. Do trong hệ thống sẽ tự động đưa ra Windows sở hữu đầy đủ Driver đã được nén sẵn ở ngay bên trong.
 • Hỗ trợ cài win bằng Onekey Ghost trên đa dạng nền tảng Windows cụ thể: Hệ điều hành Window 7,8,10, XP 32bit và 64bit.
 • Việc sao lưu hay khôi phục phân vùng cho máy tính qua file Ghost thì các bước cài đặt khá đơn giản và dễ dàng cho những ai không rành về công nghệ.
 • Phiên bản Onekey Ghost 2020 đã cho tích hợp cả Ghost trực tiếp mà không cần sử dụng đến đĩa cũng như đẩy nhanh thêm tốc độ, hỗ trợ tiết kiệm thời gian cho người dùng.
 • Cho phép người dùng được tạo ra bung file Ghost để giúp thực hiện quá trình Ghost cho hệ điều hành máy tính trở về lại trạng thái ban đầu và thực hiện các bước không phức tạp.
 • Giúp liệt kê một cách chuẩn xác về đường dẫn
 • Được phép chạy một cách trực tiếp ở Win mà máy người dùng không cần phải vào môi trường Dos.
 • Có hỗ trợ cho máy tính tạo ra file Onekey-Ghost hoặc sao lưu và có phân vùng.
Xem thêm  Foxit Reader là gì? Cách tải và cài đặt Foxit Reader FULL CRACK

Tính năng chính có trong phần mềm Onekey-Ghost

tinh-nang-chinh-onekey-ghost-huongdanvn
Tính năng chính có trong phần mềm Onekey-Ghost

Những tính năng chính mà bạn sẽ được trải nghiệm sau khi download phần mềm Onekey Ghost bao gồm:

 • Restore: Một chức năng thực hiện việc bung file Ghost đang sử dụng ở máy tính. Với chức năng này sẽ hỗ trợ Ghost lại máy tính bạn.
 • Backup: Đây được xem là chức năng giúp máy tính bạn tự động có file Onekey-Ghost ngay trong máy đang dùng.
 • Ghost 64: Được biết đến Ghost ngay tại Windows kèm điều kiện có file Ghost32.exe.
 • Install: Sẽ được điều chỉnh dựa trên cách thức của Ghost.

Link tải Onekey Ghost miễn phí 

Truy cập vào liên kết sau để nhận bản download phần mềm máy tính Onekey Ghost miễn phí trọn đời mới nhất 2022:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách tải Onekey Ghost cực đơn giản

 • Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm Onekey Ghost theo đường link mà Huongdanvn đã cung cấp phía trên. Phần mềm khi download về cần được giải nén để hoạt động.
 • Bước 2: Ngay khi người dùng đã tải về thành công thì hãy nhấn chuột phải chọn mục Giải nén để có thể tiến hành cài đặt phần mềm. Chú ý: Khi bạn giải nén cân phải tắt Windows Defender cùng với ứng dụng diệt virus đang khởi chạy trên máy tính.
 • Bước 3: Với ứng dụng thì luôn tự động chạy ngay mà sẽ không cần thực hiện cài đặt, nên lựa chọn chạy với quyền Run as administrator.
Xem thêm  Download Bandicam Full Crack - Quay màn hình chuyên nghiệp
tai-onekey-ghost-huongdanvn
Nên lựa chọn chạy với quyền Run as administrator

Các bước tạo file của Ghost Win 7, 8 và Win 10 

Việc tạo ra tệp Ghost Win giúp người dùng có thể backup lại được hệ điều hành Windows cũng như toàn bộ các dữ liệu liên quan qua công cụ Onekey Ghost. Do đó người dùng cần chọn lựa ở thời điểm thích hợp để backup và đảm bảo máy tính đã đầy đủ các driver và một số phần mềm cần thiết. Mục đích việc này hỗ trợ bạn tiết kiệm rất thời gian khi cài đặt hay khi khôi phục lại hệ điều hành qua Ghost.

 • Sau khi download Onekey Ghost miễn phí, người dùng hãy bắt đầu chạy phần mềm Onekey Ghost 2020.
 • Tiếp theo nhấn chọn vào ô Backup.
 • Kế tiếp đó người dùng chọn vào đường dẫn để đến vị trí lưu bản Onekey-Ghost. Bên cạnh đó thì người dùng cũng có thể lựa chọn các nơi lưu vào khác như USB, bộ nhớ trong, ổ cứng của di động. Sau đó nhấn chọn vào mục Save lưu thông tin lại đã chọn.
 • Bước tiếp theo đó bạn cần chọn phân vùng để bắt đầu Backup, thường thì mặc định được đặt tại ổ đĩa C.
 • Ngay sau đấy bạn nhấn chọn Yes và kế đó chọn vào OK. Lúc này máy tính sẽ bắt đầu tự động chạy khởi động lại và đồng thời cũng thực hiện tạo bản Ghost.
tao-file-ghost-bang-onekey-ghost-huongdanvn
Lúc này máy tính sẽ bắt đầu tự động chạy khởi động lại và đồng thời cũng thực hiện tạo bản Ghost

Hướng dẫn cài win bằng Onekey Ghost dành cho Win 7,8,10, 32bit và 64bit

Một cách làm vô cùng đơn giản mà bất kỳ người dùng nào cũng dễ dàng thực hiện được cách bung file Ghost. Tuy nhiên gặp vài trường hợp máy tính của bạn đang bị lỗi hệ thống Windows thì hãy tham khảo các bước như sau:

Xem thêm  Foxit Reader là gì? Cách tải và cài đặt Foxit Reader FULL CRACK
huong-dan-cai-win-bang-onekey-ghost-huongdanvn
Hướng dẫn cài win bằng Onekey Ghost dành cho Win 7,8,10, 32bit và 64bit
 • Bước 1: Bạn hãy chọn mở phần mềm Onekey Ghost lên để chạy, nhấn chọn vào Restore kế đó chọn vào Open và tìm kiếm chỗ lưu file Ghost Win.
 • Bước 2: Kế đó hãy chọn nơi lưu trữ file Ghost. Nhưng nếu lỡ bạn không thực hiện được bước tạo file Ghost giống phần trước thì người dùng hãy lên internet search để tải các bản Ghost win về.
 • Bước 3: Tiếp đây lựa chọn ổ để bung file Ghost. Thông thường người dùng sẽ chọn vào ổ C để lưu trữ và sau đó chọn Yes để bắt đầu tiến hành Restart lại máy.
 • Bước 4: Cần đợi một thời gian để quá trình máy tính thực hiện bung Ghost Win 7 64bit được diễn ra.
 • Bước 5: Ngay khi bạn Ghost xong thì máy tính của bạn sẽ tự động bắt đầu Reset lại toàn bộ đồng thời khi này bạn có thể sử dụng được Win 7 lại một cách bình thường. Thời gian để bung file còn tùy thuộc đến dung lượng file Ghost với dung lượng ổ đĩa mà người dùng đã chọn bung.

Ngay sau lúc bung ra file Ghost xong, thì tự động máy tính bạn sẽ Restart lại Windows đồng thời chạy lại các cài đặt cần thiết khác. Do đó người dùng chỉ cần đợi một khoảng thời gian để máy Restart lại windows và lúc chạy xong các cài đặt thì bạn có thể vào lại win một cách bình thường.

Từ bài viết Huongdanvn mang đến đã cung cấp nhiều thông tin mới lạ và chi tiết về Onekey Ghost 2020 cũng như các bước tải phần mềm Onekey Ghost miễn phí trong vài phút dễ dàng nhanh chóng. Mong rằng bài viết giúp người dùng có thêm nhiều thông tin bổ ích!

Thông tin liên hệ:
Mail: huongdanvn.com@gmail.com
Website: huongdanvn.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here