Foxit Reader là gì? Cách tải và cài đặt Foxit Reader FULL CRACK

0
162
foxit-reader-huongdanvn

Foxit Reader là gì? Làm thế nào để tải xuống Foxit Reader full crack? Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm và trải nghiệm trọn bộ chức năng thì đừng bỏ qua bài viết này. Huongdanvn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Foxit Reader Full Crack phiên bản mới nhất.

Foxit Reader là gì? 

foxit-reader-la-gi-huongdanvn
Foxit Reader là gì?

Trước khi tìm hiểu cách tải Foxit Reader full crack, hãy cùng Huongdanvn theo dõi xem rốt cuộc đây là phần mềm gì và mang lại những lợi ích nào? 

Foxit Reader từ lâu đã được biết đến là giải pháp phần mềm PDF tốt nhất trên thị trường sử dụng cho mục đích cá nhân và doanh nghiệp. Còn được gọi là ConnectedPDF, phiên bản hiện đại của trình đọc PDF Foxit là một phần mềm toàn diện cung cấp khả năng truy cập tài liệu dễ dàng, tích hợp, xử lý yêu cầu tệp, xem xét tài liệu và chú thích, ký tên và khả năng mã hóa những tài liệu PDF nhạy cảm. Những tính năng của Foxit bao gồm:

 • Kết xuất nhanh các loại tệp PDF.
 • Menu Ribbon trực quan có thể tùy chỉnh được hoàn toàn.
 • Khả năng nhập vào các biểu mẫu và ứng dụng tương tác.
 • In động.
 • Tích hợp để có thể tạo mã vạch.
 • Những tính năng hỗ trợ tiếp cận mạnh mẽ hoàn chỉnh với trình đọc màn hình và kết nối — với một số thiết bị chữ nổi dành cho người khiếm thị.
 • Hỗ trợ màn hình cảm ứng dành cho máy tính bảng và thiết bị lai.
Xem thêm  Onekey Ghost - Tải Onekey Ghost Windows 11, 10, 8.1, 7

Foxit Reader là phần mềm cấp nhập cảnh trong một loạt các sản phẩm bao gồm Foxit PDF Creator và Foxit Editor. Phần mềm này được tải xuống miễn phí dưới dạng giấy phép một người dùng cho các thiết bị Windows và bao gồm các tính năng đám mây ConnectedPDF. Định giá số lượng lớn với chức năng bổ sung trang bị sẵn để sử dụng cho doanh nghiệp và cũng rất hợp lý. 

Link tải Foxit Reader full crack phiên bản mới nhất

Link down Foxit Reader pro full crack bản mới nhất 2022:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách tải Foxit Reader full crack

Để tải Foxit Reader mới nhất 2022 và cài đặt phần mềm này một cách nhanh chóng. Hãy làm theo các bước hướng dẫn của Huongdanvn dưới đây. Lưu ý làm theo từng bước cho đến khi phần mềm được cài đặt thành công. 

Bước 1: Truy cập trang và tải phần mềm Foxit Reader theo link mà Huongdanvn đã cung cấp ở phía trên. 

Bước 2: Mở tệp trình cài đặt .exe trong thư mục tải xuống của bạn. Lựa chọn ngôn ngữ của bạn từ danh sách thả xuống và nhấp vào OK.

huong-dan-tai-foxit-reader-huongdanvn
Lựa chọn ngôn ngữ của bạn từ danh sách thả xuống và nhấp vào OK

Bước 3: Nhấp vào Next (Tiếp theo) và click vào Next một lần nữa để chấp nhận thỏa thuận cấp phép download Foxit Reader full crack. Nhấn vào Next một lần nữa để chấp nhận thỏa thuận cấp phép.

Bước 4: Nhấn Next để cài đặt phần mềm vào vị trí chuẩn, sau đó chọn thay đổi thư mục đích.

Xem thêm  Download Bandicam Full Crack - Quay màn hình chuyên nghiệp

Bước 5: Chọn một số thành phần bạn muốn cài đặt và nhấn Next.

cai-dat-foxit-reader-huongdanvn
Chọn một số thành phần bạn muốn cài đặt và nhấn Next

Bước 6: Chọn các tùy chọn bạn muốn và nhấp chọn Next.

Bước 7: Nhấn Next để tiếp tục với chế độ Safe-Reading. Chế độ được bật theo mặc định. Nhờ đó, sẽ cấm thực thi những tập lệnh và một số tính năng khác, có thể gây hại cho bảo mật của người dùng cuối.

Bước 8: Chọn nếu bạn muốn cài đặt phiên bản dùng thử của phần mềm Foxit PhantomPDF (trình chỉnh sửa PDF). Nếu không cần, hãy chọn không tải Foxit PhantomPDF, nhấp vào Next và nhấp vào Install để bắt đầu cài đặt.

cac-buoc-cai-dat-foxit-reader-huongdanvn
Nhấp vào Next và nhấp vào Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 9: Sau khi download Foxit Reader pdf và cài đặt xong, tích vào ô chạy chương trình và nhấp vào Finish (Kết thúc). Phần mềm sẽ nhắc bạn đăng ký để được hỗ trợ thêm. Nếu bạn không muốn điều này, hãy nhấp chọn vào “Not now”.

Bước 10: Phần mềm hiện đã được cài đặt và sẵn sàng sử dụng.

Cách gỡ cài đặt ứng dụng Foxit Reader?

Sau khi tải Foxit Reader thành công, nhiều người có thể không muốn tiếp tục sử dụng và muốn xoá cài đặt. Vậy cách gỡ cài đặt ở đây là như thế nào? 

Cách 1: Gỡ cài đặt phần mềm theo cách thủ công

 • Bước 1: Di chuột đến thanh tác vụ ở phía cuối màn hình Windows của bạn
 • Bước 2: Sau đó nhấp chọn nút “Start” / logo Windows
 • Bước 3: Chọn mục tùy chọn “Bảng điều khiển”
 • Bước 4: Nhấp vào biểu tượng Add or Remove Programs.
 • Bước 5: Chọn “Foxit Reader” từ danh sách phần mềm được hiển thị, sau đó nhấp vào “Remove/Uninstall” (“Xóa / Gỡ cài đặt”).
 • Bước 6: Hoàn tất quá trình Gỡ cài đặt bằng cách nhấp vào nút “Yes”. 
Xem thêm  Download Bandicam Full Crack - Quay màn hình chuyên nghiệp
cach-go-cai-dat-foxit-reader-huongdanvn
Cách gỡ cài đặt ứng dụng Foxit Reader?

Cách 2: Gỡ cài đặt ứng dụng ra khỏi Windows Store

 • Bước 1: Tìm phần mềm Foxit Reader. Đối với bất kỳ phần mềm nào bạn không muốn hoặc không cần, bạn có thể xóa chúng để tiết kiệm dung lượng trên PC của mình. Để truy cập phần mềm, hãy nhấp chọn vào nút Start. Tiếp theo, tìm ứng dụng bạn muốn xóa.
 • Bước 2: Tiến hành xóa Foxit Reader khỏi Windows Store. Click chuột phải vào ứng dụng và nhấp vào Gỡ cài đặt. Một hộp thoại cuối cùng sẽ xuất hiện – nhấp vào mục Gỡ cài đặt.

Câu hỏi thường gặp về phần mềm Foxit Reader

Dưới đây là những câu hỏi thường nhất khi cài đặt phần mềm Foxit Reader:

Foxit Reader có FREE không? Chỉ cần bao nhiêu chi phí để download?

Tải xuống bản Foxit Reader full version hoàn toàn là miễn phí. Không có yêu cầu về chi phí tải xuống cũng như cài đặt. Bất kỳ thông tin bổ sung nào về giấy phép bạn có thể khám phá trên các website của chủ sở hữu.

foxit-reader-co-mien-phi-khong-huongdanvn
Foxit Reader có FREE không?

Làm cách nào để truy cập bản miễn phí download Foxit Reader cho Máy tính xách tay?

Điều này bạn có thể được thực hiện dễ dàng! Chỉ cần click vào nút tải xuống phần mềm máy tính Foxit Reader miễn phí tại trang web chính thức của nhà cung cấp phần mềm. Nhấn chọn “Download Foxit PDF Reader” và hệ thống sẽ khởi động trình tải xuống Foxit Reader for pc.

Foxit PDF Reader sẽ hoạt động bình thường trên hệ điều hành Windows nào?

Foxit Reader cho Máy tính xách tay sẽ hoạt động bình thường trên phần lớn các hệ điều hành Windows hiện tại (10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP) 64 bit và 32 bit. Do đó, bạn hãy yên tâm tải xuống và tiến hành cài đặt ngay từ hôm nay. 

Trên đây là những chia sẻ về Foxit Reader là gì cũng như hướng dẫn download Foxit Reader full crack cực đơn giản. Huongdanvn hy vọng rằng những thông tin này là hữu ích và hỗ trợ người dùng cài đặt thành công. Để khám phá thêm về các phần mềm thú vị khác, đừng quên truy cập vào website Huongdanvn ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:
Mail: huongdanvn.com@gmail.com
Website: huongdanvn.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here